Home > GIỚI THIỆU  > THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Kính gửi Quý Đối tác, Quý Phụ huynh, các em Sinh viên IET  

Nhân dịp Tết Cổ Truyền Việt Nam và đón Xuân ’18, NQD Partners và IET trân trọng gửi tới Quý Đối tác, Đại Gia đình HSSV lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Trọng tâm và sự tập trung của NQD Partners và IET nhằm xây dựng và phát triển một hệ thống giáo dục kép theo mô hình CHLB Đức tại Việt Nam, bảo đảm việc làm sau đào tạo cho Sinh viên. Tôn chỉ mục tiêu 100% sinh viên tốt nghiệp đều đạt trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, có việc làm và lập nghiệp thành công tại Nước Đức. Trong năm qua, đội ngũ NQD Partners và IET đã luôn đồng hành cùng các em, giúp các em hiện thực hóa ước mơ đi học tập và làm việc tại CHLB Đức; Đào tạo các em phương pháp học tập làm việc thực tế, sử dụng thông thạo Tiếng Đức, thực hành nâng cao tay nghề; cùng Đại học SDI Munich tổ chức thành công các kỳ thi  Chứng chỉ Tiếng Đức B1 và B2 Telc tại Thành phố Hồ Chí Minh; phối kết hợp chặt chẽ với Nhà Tuyển dụng tại Hannover, Chemnitz, Dresden, Werdau, Leipeizig và Nurnberg tiếp nhận, trực tiếp ký Hợp đồng lao động, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thủ tục pháp lý  để các em có Visa. Bằng tất cả tình cảm và trí tuệ của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Đối tác, Quý Phụ huynh sự phục vụ tốt nhất, giúp các em HSSV hiện thực hóa ước mơ đi học tập và làm việc tại CHLB Đức.

NQD Partners và IET coi sự thành công của HSSV là nguồn động lực, sự hài lòng của của đối tác và các bậc phụ huynh là sự động viên. Chính vì vậy, trong năm qua, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý đối tác và Quý phụ huynh đã ưu ái dành cho cùng với sự thành công của mỗi em Sinh viên IET. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, NQD Partners và IET xin được gửi tới Quý Đối tác và Đại gia đình Phụ huynh HSSV  lời tri ân chân thành nhất, lời chúc mừng tốt đẹp nhất vì những điều này!

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất đã về, một lần nữa, NQD Partners và IET xin kính chúc Quý Đối tác và Quý Phụ huynh một mùa Xuân mới Viên mãn và An lạc; chúc các em Sinh viên IET một năm mới tràn đầy năng lượng, thành công hơn hơn nữa với ước mơ và đam mê của mình!

NQD Partners 

TIN LIÊN QUAN

Thông báo Lịch thi chứng chỉ Tiếng Đức B1/B2 tháng 12.2017 tại TP. HCM

 Đăng ký khai giảng lớp Tiếng Đức K.10 

Tin vui cho mọi người: Cứu người đột quỵ bằng 2 viên thuốc aspirin rẻ tiền

Thông báo tuyển dụng Điều dưỡng đi làm việc tại TP. Honnover, CHLB Đức

Bộ trưởng Y tế khen kíp bác sỹ tuyến huyện cứu sản phụ vỡ tử cung

IET tài trợ 100% học phí Tiếng Đức 

Viện trưởng về hưu cả bệnh viện bật khóc

Đăng ký nộp Hồ sơ xét tuyển đi học tập, làm việc và định cư tại Đức, tháng 08.2017

Lễ trao Visa và hợp động lao động làm việc tại CHLB Đức, tháng 05.2017

Giải pháp NLĐ Việt Nam tiếp cận thị trường việc làm CHLB Đức

Tư vấn sức khỏe: Những điều bạn cần biết

Ngôi nhà ống 3 tầng có mái là ruộng bậc thang ở Hà Tĩnh "gây sốt" trên báo Mỹ

Bộ Giáo dục & Đào tạo bàn giao công tác quản lý nhà nước

 

 

15/02/2018

NQD PARTNERS     facebook   goolge +   twitter   youtube

Lầu 2, Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á

Số 1, Đường số 34, P. Bình Trị Đông B

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 028 36 209 717      Fax: 028 36 209 729          

Email:tuyendung@nqd.edu.vn
Hotline: 0988363168 (Ms. Ha My)