Home > THÀNH CÔNG  > Lễ trao Visa và hợp đồng lao động, tháng 05.2017
Lễ trao Visa và hợp đồng lao động, tháng 05.2017

28 học viên Quang Trung nhận Visa và hợp đồng đi học và làm tại CHLB Đức

(NQD) Ngày 28-4 tại Trung tâm Hợp tác Quốc tế Quang Trung, BĐH đã tổ chức lễ trao Visa và hợp đồng lao động cho 28 học viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức (trong đó 10 học viên nhận Visa và 18 học viên nhận hợp đồng lao động).

Đây là chương trình hợp tác giữa Trung tâm Hợp tác Quang Trung và Hiệp hội Akademie der Gesundheit Berlin với 29 thành viên là các Tập đoàn lớn như HELIOS, MEDIAN gồm hàng trăm Bệnh viện tại tất cả các thành phố lớn của Đức và ủy quyền cho Quang Trung là đại diện độc quyền tại Việt Nam thực hiện quá trình tuyển chọn theo mô hình đào tạo chất lượng cao.

Ths. Nguyễn Đình Quang - Hiệu Trưởng và Ông Võ Phước Nguyện - Sở Lao Động-TB-XH TPHCM trao Visa cho học viên

Được biết, đây là trao Visa tháng 5/2017 của nhà trường nhân dịp sơ kết hai năm Chương trình Tuyển dụng và Đào tạo Điều dưỡng làm việc tại CHLB Đức. Đợt đầu tiên theo mô hình tuyển dụng CHLB Đức có 16 học viên tốt nghiệp được Tập đoàn HELIOS tiếp nhận và ký hợp đồng lao động làm việc tại Dresden vào ngày 30/06/2015 với mức lương 1800 EURO – 2200 EURO/ tháng.

Cho đến nay, nhà trường đã hợp tác với Trường Đại học SDI Munich và Học viện Y khoa Berlin liên tục khai giảng các khóa đào tạo ngoại ngữ và chuyên ngành do đội ngũ giảng viên của cả hai bên đối tác Việt Nam và CHLB Đức trực tiếp giảng dạy. Do đó, mỗi sinh viên Quang Trung khi theo học chương trình này được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp theo mô hình đào tạo nghề của CHLB Đức và Hoa Kỳ, có tay nghề cao và đạt trình độ tiếng Đức B2 sẽ được Tổng Lãnh sự quán CHLB Đức cấp Visa để qua CHLB Đức học tập và lập nghiệp lâu dài như một chuyên gia. Vì vậy, tất cả mọi hoạt động đào tạo, huấn luyện của đội ngũ thầy và trò Quang Trung nhằm mục tiêu 100% sinh viên tốt nghiệp đều đạt trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, có việc làm và lập nghiệp thành công tại CHLB Đức, Bắc Mỹ và Nhật Bản”.

Các học viên chụp hình lưu niệm cùng đại biểu và lãnh đạo nhà trường

Trường Quang Trung với bề dày truyền thống hơn 10 năm hoạt động, nhà trường đã đào tạo và cung cấp hàng nghìn lao động có tay nghề cho thị trường việc làm trong nước và quốc tế. Từ năm 2014 đến nay, Ban Giám hiệu cùng toàn thể đội ngũ CBCNV nhà trường đã huy động mạnh mẽ mọi nguồn lực nhằm hợp tác sâu rộng với các nhà tuyển dụng tại CHLB Đức. Nhờ vậy, sinh viên Quang Tung tốt nghiệp được các Tập đoàn HELIOS, MEDIAN, Caritas tuyển dụng, huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp và bố trí làm việc tại nhiều thành phố lớn của CHLB Đức. Trong thời gian tới, nhà trường đẩy mạnh phát triển hơn nữa việc hợp tác với các nhà tuyển dụng CHLB Đức, Hoa Kỳ và Nhật Bản trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghệ thực phẩm, IT, cơ khí ô tô, xây dựng, điện công nghiệp, kinh doanh quốc tế và quản trị nhà hàng khách sạn...

Theo Báo Giáo dục

TIN LIÊN QUAN

Lễ trao Visa và hợp động lao động làm việc tại CHLB Đức, tháng 05.2017

Cập nhật lịch khai giảng đào tạo B2 Telc, Tháng 04.2017

Giải pháp NLĐ Việt Nam tiếp cận thị trường việc làm CHLB Đức

Tư vấn sức khỏe: Những điều bạn cần biết

Thông báo khẩn tuyển lao động đi làm việc tại Đức, Tháng 2.2017

Chương trình chuẩn hóa Bằng Cao đẳng Điều dưỡng cấp tốc

Tuyển dụng lao động làm việc tại Đức

Danh sách Học viên thi đậu Tiếng Đức trình độ B2

Chương trình đào tạo Tiếng Đức trình độ A1 - B2

Khai mạc kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế Telc B1/B2

Ngôi nhà ống 3 tầng có mái là ruộng bậc thang ở Hà Tĩnh "gây sốt" trên báo Mỹ

Thông báo tuyển dụng nhà hàng khách sạn đi làm việc tại CHLB Đức 2017

Bộ Giáo dục & Đào tạo bàn giao công tác quản lý nhà nước

Xếp hạng cơ sở đào tạo y khoa

Tin vui cho các bệnh nhân ung thư gan - thận

Bộ trưởng Y tế: Sẽ 'xóa sổ' bác sĩ chuyên tu

Lao động Việt Nam không thua kém, thậm chí còn hơn nhân sự nước ngoài

29/04/2017

NQD PARTNERS     facebook   goolge +   twitter   youtube

Lầu 2, Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á

Số 1, Đường số 34, P. Bình Trị Đông B

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 028 36 209 717      Fax: 028 36 209 729          

Email:tuyendung@nqd.edu.vn
Hotline: 0988363168 (Ms. Ha My)